Khóa học lấy lại gốc tiếng Anh tại HL Education

Bạn đang bị “mất gốc" tiếng Anh và không biết bắt đầu từ đâu thì lựa chọn tốt nhất là một khoá học lấy lại gốc tại một trung tâm tiếng Anh uy tín. Tại khoá học mất gốc của HL Education, bạn sẽ được học theo lộ trình thiết kế bài bản, với phương pháp học hiệu quả kết hợp rèn luyện các kĩ năng nghe - nói - đọc - viết.

Nguyên nhân người mất gốc học mãi không tiến bộ

Tại sao bạn học tiếng Anh nhưng không hiệu quả?

Không được thực hành thường xuyên

Ở Việt Nam, phương pháp giảng dạy và học tiếng Anh thường thiếu sự tập trung vào các hoạt động giao tiếp. Thay vào đó, các giáo viên thường tập trung vào việc giảng dạy từ vựng và ngữ pháp, học sinh chỉ cần ghi chép và thường chỉ sử dụng chúng trong các bài kiểm tra. Các hoạt động thực hành nghe và nói trong tiết học tiếng Anh chiếm ít thời gian và không được nhớ kỹ bởi các bạn học sinh.

Kết quả là, khi đi vào các cấp học cao hơn, trình độ tiếng Anh của các bạn không được đào tạo một cách toàn diện, dẫn đến việc mất gốc.

Học quá nhiều nhưng sai phương pháp

Các bạn mất gốc tiếng Anh thường rơi vào tình trạng học quá nhiều mà không có đủ thời gian để thực hành và củng cố kiến thức. Học nay và quên mai có thể trở thành tình trạng thường gặp của họ.

Việc học quá nhiều khi trình độ tiếng Anh của các bạn đang ở mức dưới căn bản, cùng với việc thiếu một kế hoạch cụ thể, dẫn đến việc kiến thức không được ghi nhớ sâu. Điều này có thể gây ra tình trạng quên nhanh chóng và không thể áp dụng được những gì đã học vào thực tế. Để tránh điều này, việc thiết lập một kế hoạch học tập cụ thể và tập trung vào việc thực hành là rất quan trọng.

Không có mục tiêu cụ thể hoặc mục tiêu không phù hợp

Học ngôn ngữ đòi hỏi sự kiên trì và nghiêm túc, tương tự như việc chơi đàn piano. Nếu bạn không học một ngày, bạn có thể quên ngay những phím đơn giản. Tuy nhiên, không nhất thiết phải đặt mục tiêu quá cao. Chỉ cần xác lập được một đầu ra cho việc lấy lại nền tảng tiếng Anh của mình là đủ.

Ví dụ, bạn có thể quyết định học tiếng Anh nửa tiếng mỗi ngày. Đây là một mục tiêu nhỏ nhưng cụ thể và hoàn toàn khả thi. Bằng cách này, bạn có thể dần dần xây dựng lại kiến thức và tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh mỗi ngày. Điều quan trọng là duy trì sự kiên nhẫn và kiên định trong quá trình học tập.

Khoá học lấy lại gốc tại trung tâm Anh ngữ HL Education

Có rất nhiều nguyên nhân khiến các bạn mất gốc tiếng Anh nhưng vẫn không biết bắt đầu từ đâu để cải thiện điều này. Quyết định tự mình học trong giai đoạn mất định hướng này là việc làm khá mạo hiểm, đặc biệt khi bạn đang cần ôn cấp tốc tiếng Anh. Vì thế, bạn cần một người đồng hành hợp ý để hướng dẫn và truyền động lực mỗi khi bạn nản lòng.

HL Education xin giới thiệu Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc. Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc được ra đời với mục tiêu xây dựng nền tảng tiếng Anh căn bản, tạo nền móng vững chắc để người học có thể phát triển và hoàn thiện bản thân. Lộ trình khóa học được xây dựng bài bản, tập trung vào những chủ đề gần gũi, thiết thực trong đời sống. Ngoài ra, khóa học hướng tới yếu tố “học sâu, nhớ lâu”, phát triển kỹ năng tập trung giúp người học tiếng Anh từ “zero” thành “hero”.

Những lý do nên chọn “lấy gốc" tại HL Education

Lộ trình học được thiết kế riêng cho học viên

Học viên tại HL Education sẽ được kiểm tra đầu vào để đánh giá trình độ và tư vấn lộ trình học thích hợp với mục tiêu, định hướng của từng học viên.

Phương pháp học khoa học

Các lớp học được phân chia theo trình độ, với số lượng thích hợp để đảm bảo chất lượng học. Học viên được kết hợp nhiều phương pháp học nhằm nâng cao toàn diện 4 kỹ năng: nghe - nói - đọc - viết.

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Tại HL Education, đội ngũ giáo viên và trợ giảng được chọn lọc kĩ lưỡng, là những người có chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm thực tế trong việc giảng dạy. Với phong cách giảng dạy linh hoạt và sáng tạo, giáo viên tại HL Education luôn tạo ra những bài học thú vị, khơi gợi niềm yêu thích tiếng Anh.

Cơ sở vật chất hiện đại

Tại trung tâm Anh ngữ HL Education, chúng tôi không chỉ chú trọng vào chất lượng giáo viên mà còn đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất để tạo ra một môi trường học tập thoải mái và hiện đại nhất cho học viên, với phòng học rộng rãi, tiện nghi với các thiết bị bổ trợ như ti vi, máy chiếu, máy tính bảng,... giúp các học viên phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Đăng ký kiểm tra trình độ và học thử miễn phí cùng HL Education ngay hôm nay để nhận những ưu đãi đặc biệt!